Tối ngày 27/9/2017, tại Nhà hát Hòa Bình, Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (MCK: HBC) đã tổ chức lễ Kỷ niệm 30 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng nhì.

 

Khởi nghiệp từ năm 1987 với những bước đi chập chững của Văn phòng Xây dựng Hòa Bình, sau 30 năm xây dựng và phát triển. Trong suốt 30 năm qua, Hòa Bình đã có nhiều đóng góp thiết thực trong lĩnh vực xây dựng bằng hàng trăm công trình quy mô lớn, yêu cầu kỹ mỹ thuật cao góp phần vào công cuộc hiện đại hóa đất nước, và hiện Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã trở thành nhà thầu tổng hợp hàng đầu Việt Nam và đang vươn mình nâng tầm thương hiệu trên thị trường xây dựng quốc tế. Hiện nay Hòa Bình đang là tổng thầu thi công của những dự án: German House, Estella Heights, Vinhome Landmark 4-5-6,  Riviera Point và mới đây là Serenity Sky Villas; và tổng thầu thiết kế – thi công (D&B) các dự án như Lim 3, Jamila Khang Điền, Five Star Tower, Imperia Sky Garden, CT2 The Two Residencen,… Đến nay Hòa Bình ghi nhận doanh thu vượt mốc hơn 10.000 tỷ đồng. Đánh dấu kỷ niệm sinh nhật  lần thứ 30 Hòa Bình ra mắt Quỹ Từ thiện Hòa Bình,  Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Lê Viết Hải đóng góp ngay 2 triệu cổ phiếu, tương đương 126 tỷ đồng, nhờ đó Hòa bình có nhiều điều kiện làm từ thiện hơn. Cũng tại buổi lễ Hòa Bình đã trao tặng 1.000 thẻ bảo hiểm y tế với tổng trị giá 630 triệu đồng cho Hội Chữ thập đỏ TPHCM.

 

Là thành viên Hiệp hội nhà thầu Xây dựng Việt Nam, Hòa Bình có nhiều đóng góp thiết thực đặc biệt công tác đối ngoại của Hiệp hội và nhân dịp này Hiệp hội xin chúc Tập đoàn Hòa Bình phát triển, luôn tiên phong là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Ngành Xây dựng Việt Nam./.