Ngày 16 tháng 9 năm 2017 Tổng Công ty Đầu tư phát triển Nhà và Đô thi Bộ Quốc phòng (TCT) long trọng tổ chức kỷ niệm 30 năm thành lập (1987 – 2017). Là doanh nghiệp Nhà nước trong quân đội có tính đặc thù, 30 năm qua TCT đã vượt qua nhiều khó khăn, phát huy mọi nguồn lực, nắm bắt và tận dụng các thời cơ, hoàn thành nhiều nhiệm vụ được giao, đã tham gia phát triển nhiều quỹ nhà ở cho cán bộ, chiến sỹ, cán bộ lão thành cách mạng trong quân đội, góp phần tăng thêm quỹ nhà ở cho xã hội.
Trong hoạt động sản xuất kinh doanh, TCT luôn thực hiện tốt nhất các nhiệm vụ quân sự, quốc phòng và đặt ra mục tiêu lấy hiệu quả toàn diện, gắn hiệu quả kinh tế với quốc phòng. Tăng trưởng với tốc độ cao đạt từ 20 – 25%, luôn luôn năm sau cao hơn năm trước.
Trong 30 năm hoạt động và không ngừng phát triển, TCT đã được Nhà nước tặng thưởng Huân chương lao động hạng Nhất, hạng Nhì, hạng Ba và đặc biệt nhân dịp kỷ niệm 30 ngày truyền thống, TCT vinh dự được đón nhận Huân chương Độc lập hạnh Ba.
Nhân dịp này Hiệp hội Nhà thầu Xây dựng Việt nam xin gửi đến Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, người lao động Tổng công ty lời chúc mừng nồng nhiệt nhất về những kết quả đã đật được trong 30 năm qua, chúc TCT ngày càng phát triển ./.