Sau một tháng thi công Tập Đoàn Xây Dựng DELTA đã hoàn thành dự án: Bệnh viện điều trị người bệnh Covid- 19 có địa chỉ tại ngõ 587, đường Tam Trinh (quận Hoàng Mai, Hà Nội) và sẵn sàng đi vào hoạt động. Dự án Bệnh viện điều trị người bệnh Covid-19 Hà Nội, DELTA Group không chỉ là Tổng thầu thiết kế, thi công mà còn là nhà đồng tài trợ của dự án.

Đây là bệnh viện thuộc tầng 3 trong thành trì chống đại dịch Covid, chuyên thu dung điều trị những ca nhiễm bệnh nặng tới nguy kịch. Bệnh viện được xây dựng trên khu đất 30.500m2, trong đó diện tích xây dựng dự án là 15.000m2 với quy mô từ 500 – 700 giường bệnh ICU, còn lại là hạ tầng và cảnh quan.

Tại buổi lễ, ông Trần Nhật Thành – Chủ tịch Tập đoàn DELTA cho biết bệnh viện điều trị COVID-19 được đặt ra với 02 mục tiêu chính đó là: thiết kế, thi công một bệnh viện chữa trị Covid-19 đầy đủ hệ thống hiện đại để giảm tối đa tỷ lệ tử vong của người bệnh và đảm bảo tiện nghi tốt nhất cho công tác chữa trị của các bác sĩ, nhân viên y tế.

Dưới sự chỉ đạo tích cực của các cấp chỉ huy, ban lãnh đạo bệnh viện Đại học Y, sự tài trợ của các doanh nghiệp lớn trong nước và mọi nỗ lực làm việc ngày đêm của các cán bộ, công nhân thuộc DELTA Group đã giúp dự án này về đích đúng hạn chỉ trong vòng 01 tháng.

Hy vọng rằng sau khi dự án đi vào hoạt động sẽ góp phần đưa công cuộc phòng chống dịch của Thủ đô đi tới thành công!