Tình trạng nợ đọng xây dựng cơ bản tràn lan, kéo dài nhiều năm và những rủi ro phát sinh tranh chấp trong hoạt động thi công xây dựng đang ngày càng gia tăng không chỉ làm giảm hiệu quả đầu tư mà còn tác động tiêu cực đến an ninh tài chính và tăng trưởng kinh tế bền vững. Hệ quả là nhà thầu và các doanh nghiệp đối tác có nguy cơ phải giải thể, phá sản.

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp nhận diện rủi ro thông qua các bài học thực tiễn giải quyết tranh chấp, từ đó rút ra bài học trong việc soạn thảo, ký kết và quản lý thực hiện hợp đồng thầu xây dựng, Hiệp hội các Nhà thầu Xây Dựng Việt Nam (VACC) phối hợp với Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC) tổ chức hội thảo: “Bàn về những tranh chấp trong hợp đồng thầu xây dựng hiện nay và cách giải quyết”.

Thời gian:         8:00 – 11:30, thứ Năm ngày 22/07/2021

Hội thảo được tổ chức tại Hà Nội theo hình thức trực tuyến trên nền tảng Zoom và có sự tham gia của các Doanh nghiệp hàng đầu trong ngành Xây dựng Việt Nam như: Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Newtecons,  Công ty TNHH Tập đoàn Xây dựng DELTA, Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, Công ty Cổ phần Eurowindow, Vinaconex, v.v..