Ngày 21/7/2017 tới đây, dưới sự bảo trợ của Bộ Xây dựng, hội thảo khoa học“Ứng dụng công nghệ bê tông tiền chế – Giải pháp thân thiện môi trường trong xây dựng tại Việt Nam” sẽ được tổ chức với sự tham dựcủa đại diện các cơ quan quản lý Nhà nước như Bộ Xây dựng, Sở Xây dựng các tỉnh, đại diện các Viện nghiên cứu, trường Đại học, các Hội, Hiệp hội nghề nghiệp, các đơn vị Tư vấn thiết kế, các nhà đầu tư, nhà thầu xây dựng… cùng các chuyên gia đầu ngành. Hội thảo sẽ được diễn ra tại tòa tháp Xuân Mai, Quận Hà Đông, Hà Nội với những nội dung hứa hẹn thu hút được sự quan tâm và chú ý đặc biệt của các nhà đầu tư trên cả nước.

Nắm bắt được mong muốn của các nhà đầu tư xây dựng hiện nay về chất lượng công trình, tiến độ thi công, giảm chi phí, hạ giá thành và đặc biệt là thân thiện với môi trường, Hội Bê tông Việt Nam cùng với Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai và Công ty Cổ phần Đầu tư Phan Vũ đã thống nhất tổ chức hội thảo với một số nội dung tham luận liên quan đến công nghệ bê tông dự ứng lực tiền chế và ứng dụng trong công trình xây dựng. Bên cạnh đó, thực hiện theo quyết định của Chính phủ về việc phát triển và sử dụng vật liệu không nung trong xây dựng công trình, hội thảo cũng sẽ giới thiệu về tấm tường Acotec – Xuân Mai sản xuất theo công nghệ đùn ép và việc ứng dụng công nghệ tấm tường Acotec vào các công trình xây dựng ở Việt Nam. Đây cũng hứa hẹn là nội dung sẽ nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư xây dựng trong thời điểm này.

Một số nội dung tham luận chính tại hội thảo:

  • Ứng dụng công nghệ bê tông dự ứng lực tiền chế trong các công trình xây dựng ở Việt Nam.
  • Biện pháp thi công 3 ngày/sàn điển hình bằng công nghệ bê tông dự ứng lực tiền chế.
  • Ứng dụng công nghệ tấm tường Acotec – Xuân Mai trong các công trình xây dựng tại Việt Nam.
  • Cọc bê tông ly tâm dự ứng lực.
  • Thực tiễn thi công và ứng dụng cọc đốt NADULA- Phan Vũ vào công trình xây dựng.

Quý đơn vị quan tâmvà muốn đóng góp ý kiến để hội thảo được thành công tốt đẹp hơn xin liên hệvề địa chỉ:

  • Văn phòng Hội Bê tông Việt Nam – Số 10, ngõ 95 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội, email betongvn@fpt.vn
  • Công ty Cổ phần Đầu tư Phan Vũ – Tầng 16, tòa nhà Indochina, số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh, email:phanvu@phanvu.com
  • Hoặc địa điểm tổ chứclà Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai – Tầng 4 tòa tháp Xuân Mai, Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội – Điện thoại: 7303 8866, fax: 04.7307 8866, email: info@xuanmaicorp.vnhoặc hotline: Mr.Trần Thắng 0918.183.099)

Xin trân trọng cảm ơn!